[TIẾT LỘ] Giống chó Pug giá bao nhiêu chuẩn xác nhất?
Công Ty TNHH Kimipet Việt Nam > Tin tức > Tìm hiểu giá chó Pug mặt xệ & #6 Lưu ý để tránh #Mất #Tiền #Oan

Tìm hiểu giá chó Pug mặt xệ & #6 Lưu ý để tránh #Mất #Tiền #Oan

Giống chó Pug giá bao nhiêu? Mua chó pug giá 500k tin được không? Chó Pug mặt xệ giá bao nhiêu?… Đây là chỉ vài câu hỏi mà những người yêu thích chó Pug quan tâm. Cùng Kimi Pet tìm hiểu chi tiết giá chó Pug mặt xệ trong bài viết này.

Hai bé Pug 2 tháng tuổi dễ tháng
Hai bé Pug 2 tháng tuổi dễ tháng

1. Chó Pug có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu?

Pug là một giống chó mặt xệ đã xuất hiện rất lâu trước đây ở Trung Quốc. Đến thế kỉ XVI, những nhà thám hiểm đã mang chó Pug về châu Âu, được nhân giống và dần trở được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Tới năm 1885, chó Pug đã được Hiệp hội chó giống Mỹ AKC (American Kennel Club) công nhận là một giống chó riêng biệt.

2. Giống chó Pug giá bao nhiêu?

2.1. Giá chó Pug lai từ 1 – 4 triệu đồng

Chỉ cần trả dưới 4 triệu đồng là bạn đã có cơ hội để sở hữu một bé Pug lai đầy ngộ nghịch. Tuy nhiên những chú cún Pug lai chủ yếu là do các gia đình được tự nhân giống và được họ rao bán trên các trang web, diễn đàn hoặc hội nhóm về Pug trên mạng xã hội.

Sau đây là giá một số dòng Pug lai phổ biến:

Giống chó Pug lai Mức giá
Chó Pug lai Chihuahua Giá 1 – 1,5 triệu đồng
Chó Pug lai chó Lạp Xưởng Giá 1,5 – 2 triệu đồng
Chó Pug lai Phốc Sóc Giá 2 – 3 triệu đồng

2.2. Giá chó Pug thuần chủng tại Việt Nam

Những bé Pug được nhân giống thuần chủng tại Việt Nam có 2 mức giá chính như sau:

 • Chó Pug giá 5 triệu – 8 triệu đồng:
  • Đây là những bé Pug thuần chủng nhưng KHÔNG có giấy tờ nguồn gốc, giấy thuần chủng VKA của hiệp hội chó giống Việt Nam.
  • Đây là mức giá rẻ cho một bé Pug thuần chủng khỏe mạnh, phù hợp với túi tiền của mọi người.
  • Do Pug không có giấy tờ đầy đủ giấy tờ nên bạn phải kiểm tra thật kỹ, hoặc nhờ người có kinh nghiệm giúp.
 • Chó Pug giá 10 triệu – 12 triệu đồng:
  • Đây là những bé thường được các trại chó trong nước nhân giống có đầy đủ giấy tờ, gia phả rõ ràng, có giấy thuần chủng VKA.
  • Với những bé Pug này thì bạn có thể yên tâm hơn về nguồn gen thuần chủng, sức khỏe đảm bảo và luôn có chế độ bảo hành.

2.3. Giá chó mặt xệ nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

So với các nước trong khu vực Đông Nam Á thì Thái Lan chính là quốc gia có các trại nhân giống chó nổi tiếng với các quy chuẩn quốc tế đã được công nhận. Do đó đây chính là nguồn nhập khẩu Pug thuần chủng chủ yếu về Việt Nam và có 2 mức giá sau:

 • Từ 12 – 15 triệu đồng cho một bé Pug không có đầy đủ giấy tờ tại các chợ mua bán thú cưng lớn ở Thái Lan không có đầy đủ giấy tờ. Tuy nhiên do không có giấy tờ nên bạn phải kiểm tra cần thận vì mua xong sẽ không có cơ hội để đổi trả lại nữa.
 • Từ 20 – 25 triệu đồng cho một bé Pug đầy đủ giấy tờ, có giấy thuần chủng FCI của hiệp hội chó giống Thái Lan. Và nguồn chủ yếu được cung cấp bởi các trại nhân giống chó nổi tiếng Thái Lan nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện nay có không ít địa chỉ mua bán chó cảnh uy tín nhận làm trung gian, nhập khẩu bé Pug trực tiếp từ Thái Lan. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để sở hữu một bé Pug với chất lượng tốt.

2.4. Giá chó Pug mặt xệ nhập khẩu Mỹ, Châu Âu

Với mức giá từ 2000 – 3000$ là bạn sẽ có một bé Pug nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu – Đây là nguồn cung cấp Pug thuần chủng chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên đó mới chỉ là giá mua một bé Pug, bạn sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển để đưa bé về Việt Nam.

Dù đắt nhưng chất lượng nguồn gen, sự thuần chủng, sức khỏe vượt trội là điều khiến những người đam mê Pug luôn muốn sở hữu chúng.

Tìm hiểu giống chó Pug giá bao nhiêu?
Tìm hiểu giống chó Pug giá bao nhiêu?

2. Mua chó Pug giá 500k – TIN ĐƯỢC KHÔNG?

Ở phần trên, bạn có thể thấy rằng giá chó Pug thuần chủng rẻ nhất cũng là 5 triệu đồng. Do đó bạn sẽ KHÔNG thể mua được một bé Pug chất lượng tốt chỉ với 500k.

Nếu lướt qua những trang web, kênh rao vặt, hội nhóm, diễn đàn mua bán chó, bạn sẽ thấy có những bé Pug với giá cực rẻ dưới 1 triệu đồng. Theo kinh nghiệm của những người chơi chó lâu năm, với chi phí rẻ như thế cho một bé Pug thì có những trường hợp sau:

 • Chó Pug lai
 • Sức khỏe kém, không được tiêm phòng đầy đủ
 • Nguồn gốc không rõ ràng

3. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Pug mặt xệ?

 • Nguồn gốc xuất xứ của Pug làm giá thay đổi: chó Pug lai < chó Pug thuần chủng tại Việt Nam < chó Pug nhập khẩu Thái Lan < chó Pug nhập khẩu Mỹ, Châu Âu
 • Giấy chứng nhận thuần chủng: Để có được giấy xác nhận này thì bạn cần phải trả thêm một khoản từ 1 – 2 triệu đồng. Tuy nhiên khi có giấy này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ thuần chủng của một bé Pug.
 • Độ tuổi của Pug: Giá chó Pug con sẽ luôn thấp hơn một bé Pug trưởng thành
 • Giới tính của Pug: Không có sự chênh lệch quá lớn.
Bé Pug mặt xệ được chủ nhân cưng chiều
Bé Pug mặt xệ được chủ nhân cưng chiều

4. Khi mua chó Pug bạn cần lưu ý những điều gì?

 • Xác định được nguồn gốc, xuất xứ của Pug: Có rất nhiều nguồn cung Pug khác nhau trên thị trường từ trong nước tới nhập khẩu nước ngoài. Do đó bạn cần biết chính xác nguồn gốc của Pug để biết được khoảng giá ban đầu.
 • Cân nhắc khi mua chó Pug nhập khẩu từ Trung Quốc: Dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng bé Pug ở đây lại không đảm bảo, thường là chó lai, không đảm bảo nguồn gen, không đảm bảo sức khỏe.
 • Lựa chọn những địa điểm uy tín để mua chó Pug: Hãy tới những cửa hàng mua bán chó nổi tiếng hoặc những trại nhân giống chó lớn, uy tín trong nước để mua Pug.
 • Đến tận nơi để xem và kiểm tra tận mắt trước khi mua Pug: Bạn có thể thấy rất nhiều những lời rao bán chó Pug trên Internet. Tuy nhiên đừng vội tin mà đặt mua luôn, bạn hãy tới tận nơi để kiểm tra kỹ lưỡng.
 • Nhờ người có kinh nghiệm về chó Pug đi mua cùng: Nếu bạn là dân không chuyên thì rất dễ bị lừa bởi những thủ thuật của người bán Pug. Do đó bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.
 • Đừng ham chó Pug giá rẻ: Đắt xắt ra miếng, chi phí bạn bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng bé Pug bạn nhận về.

Qua bài viết giống chó Pug giá bao nhiêu của Kimi Pet, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ tất cả các yếu tố để mua được Pug giá tốt nhất với kinh tế của mình mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

0836305555
Chat với Kimi Pet