Tuyển dụng việc làm tại Kimi Pet - Thế giới thú cưng
Công Ty TNHH Kimipet Việt Nam > Tuyển dụng việc làm tại Kimi Pet – Thế giới cho thú cưng

Môi trường làm việc tại Kimipet

Chúng tôi làm việc trong một môi trường hợp tác, coi trọng tính kỷ luật, tính sáng tạo và trách nhiệm. Đội ngũ những người yêu thú cưng của chúng tôi luôn luôn cố gắng mỗi ngày với thái độ làm việc và tinh thần cao nhất.

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trung tâm, mỗi thành viên khi làm việc và trải nghiệm tại Kimipet sẽ tác động ngay lập tức tới doanh nghiệp bất kể đang ở vai trò nào. Tới Kimipet.vn, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt mỗi ngày.

Kimipet cần ai?

Tại Kimipet chúng tôi có rất nhiều những vị trí công việc khác nhau, liên quan tới nhiều lĩnh vực. Chỉ cần bạn là một người yêu động vật, một người có ý chí cầu tiến và ham học hỏi thì chúng tôi luôn luôn chào đón bạn.

Đặc quyền & lợi ích khi làm làm việc tại Kimipet.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mức lương cạnh tranh, bảo hiểm y tế và khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc tại đây. Và lợi ích lớn nhất là khi bạn được làm việc với những thành viên có chung đam mê, nhiệt huyết, có định hướng và là những người đang thay đổi thế giới mỗi ngày.

Đội ngũ quản lý tại Kimipet

Chúng tôi cam kết thực hiện tất cả những gì mà chúng tôi đã nói, đã hứa. Chúng tôi nghiêm túc thực hiện những chiến lược được đề ra. Chúng tôi không ngừng học hỏi và tìm kiếm phương pháp tốt hơn từng ngày, từng giờ.

Liên hệ với Kimipet

Như bạn đã thấy, chúng tôi thích đăng ảnh của những người bạn lông lá của chúng tôi trên Facebook. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức, dịch vụ và các bài đăng về tuyển dụng. Hẹn gặp lại bạn ở đó.

Thông tin chi tiết:

 

0836305555