Học viện dạy học cắt tỉa lông chó tốt nhất việt nam ở đâu
Công Ty Tnhh Kimipet Việt Nam > Học viện dạy học cắt tỉa lông chó

 Kimi Pet Grooming Academy ( Khoá học cắt lông chó dành cho các bạn đam mê nghệ thuật làm đẹp cho thú cưng)

Học viện Kimi Pet là học viện quốc tế được WGA công nhận. Giáo Viên Thùy Linh Là 1 trong những giám khảo quốc tế của hiệp hội World Grooming Association thế giới

 

Click để xem chi tiết giáo viên dạy bạn là ai???? người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có 3 bằng quốc tế là ai??

❤️ Khóa học chuyên nghiệp level C : (6-8 Tuần). Học 5ngày/Tuần. Nghỉ T7 và CN. Học từ 10h-17h ( Thời gian học bắt buộc vì tính chuyên nghiệp cao để bạn có thể tiếp thu các kiến thức kĩ năng cao nhất.)

Học khóa chuyên nghiệp level C theo chuẩn quốc tế tại Kimi Pet Grooming Academy là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn đam mê và có mong muốn khởi nghiệp với nghề grooming tại Việt Nam

 Vì sao Kimi Pet lại luôn là sự lựa chọn số 1 của học viên.??

Kimi Pet đã quá nổi tiếng tại Việt Nam trong 6 năm qua với cơ sở vật chất trang thiết bị đẳng cấp quốc tế và các mẫu cắt tỉa tạo kiểu đa dạng phong phú, thời trang cho tất cả các giống chó đặc biệt là poodle (giống chó đòi hỏi cầu kì và khó nhất). Bắt kịp với xu hướng cắt tỉa tạo kiểu, làm đẹp cho thú cưng tại các nước hàng đầu về grooming như Hồng Kông,Nhật Bản,Hàn Quốc,Trung Quốc,Kimi Pet luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, làm hài lòng những người khó tính nhất.Bạn có thể nhận ra sự khác biệt bởi những hình ảnh dưới đây do chuyên gia của kimi Pet thực hiện về 1 số style phong phú khác nhau.

 

Cơ sở và trang thiết bị máy móc hiện đại nhất trên thế giới đều có mặt tai Kimi Pet Grooming Academy
Phòng Học Nâng cao với Giáo trình khác biệt duy nhất chỉ có tại Kimi Pet
2 Master hàng đầu thế giới Master Xiao Hao Và Master Wang Dang về Giảng hội thảo và Chứng nhận Kimi Pet Là Học Viện duy nhất sở hữu Giáo trinh quốc tế Asian Style của mình duy nhất tai Việt Nam

Kimi Pet grooming Academy Tổ chức hội thảo quốc tế cho các học viên cũ và các chủ Pet Shop trong nước đến tham dự học hỏi nâng cao tay nghề ,

 

              Trang thiết bị học tập của học viện Kimi Pet  hiện đại bậc nhất hiện nay

Trước và sau khi cắt tỉa
Tất cả ảnh của đều là thực tế 100% được cắt tỉa bởi Kimi Pet

 Trước và sau khi cắt tỉa
Tất cả ảnh của đều là thực tế 100% được cắt tỉa bởi Kimi Pet

Trong khoá học chuyên nghiệp Lever C bạn được học :

 • Học cơ bản về grooming : (  học cầm kéo, lược,máy sấy, tăng đơ  tiêu chuẩn ).
 • Lý thuyết cơ bản về các giống chó trong chương trình học : ( được đào tạo nhận biết các giống chó và chất lông khác nhau của chó như poodle,phốc sóc, sammoyed ).
 • Học các bộ phận và tâm sinh lý trên chó để dễ dành nắm bắt thực hành: ( Học giữ chó khi thực hành nắm bắt tâm lý tránh rủi ro trong nghề )
 • Học xử lý, cách chải lông, tắm, kĩ thuật sấy kéo lông,học cách dùng tông đơ cơ bản cho các loại lông:  ( vệ sinh tai, cắt mài móng,vắt tuyến hôi,cạo bàn, sấy đánh bông, dùng tăng đơ cắt tỉa ).
 • Hướng dẫn sử dụng các thiết bị chuyên nghành grooming: ( Được học các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay).
 • Học cắt tỉa làm đẹp cho poodle,Pomeranian, hoặc các giống chó : ( chủ yếu thực hành 90% các loại chó trên trong suốt quá trình học .Bạn sẽ biết được các cách tạo kiểu cắt tỉa, nhuộm lông cho chó Poodle một cách chuyên nghiệp, sáng tạo để có thể tự mình hoàn thiện một tác phẩm cơ bản khi tham gia lớp học chăm sóc thú cưng.)
 • Học cách tư duy sáng tạo các mẫu cắt tỉa mới cho cún cưng: ( học viên được tư duy sửa lại kiểu dáng trên khuôn mặt cún đã bị cắt lỗi )
 • Hướng dẫn và truyền tải những bí quyết grooming được đúc kết sau nhiều năm làm việc và giảng dạy : ( Những bị quyết thu hút khách hàng, những kinh nghiệm trong nghề lâu năm sẽ được truyền tải đến học viên.) 
 • Học kĩ thuật  nhuộm lông tạo hình sáng tạo cho cún : ( Học pha màu tỉ lệ chuẩn, kĩ thuật nhuộm tạo hình lên lông chó)
 • Học cách trang trí design tạo vẻ nổi bật cho sản phảm khi hoàn thành: ( Học chụp ảnh trước và sau khi cắt tỉa lên phông hình thi hút khách hàng )

Khóa học đặc biệt phù hợp với các bạn đã và đang có ý định mở pet shop. đã bao gồm đầy đủ dụng cụ học tập bao gồm: Lược thẳng chải lông, kéo thẳng, kéo cong… các dụng cụ này các bạn được mang về sau khóa học.

 • Tại Kimi Pet học viên luôn được trang bị những kiến thức những giáo trình về grooming mới nhất trên thế giới :     

✔️ Đã được chuẩn bị sẵn dụng cụ và đồ nghề chuyên nghiệp để học tập.

✔️Giáo trình quốc tế giúp các bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.
✔️ Thực hành 90% với cún liên tục trong suốt quá trình học.

✔️Cam kết 100% học xong ra nghề nếu học sinh chăm chỉ và ko ngại khó khăn

✔️Cam kết được cập nhập liên tục các xu hướng học mới nhất trên thế giới giúp các bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

✔️ Cơ sở vật chất dụng cụ học tập tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

✔️Nhiều trợ giảng 1 kèm 1 theo sát hướng dẫn tận tình

✔️Được dẫn đi thi quốc tế tạo dựng tên tuổi nếu học viên có khả năng và mong muốn

✔️  Được tư vấn mở Pet shop hoặc hướng nghiệp việc làm lương cao.Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm phục vụ cho nghề giá tốt nhất Việt Nam giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi đầu tư Pet shop.

✔️  Bạn sẽ được tư vấn các kiến thức về marketing dành riêng cho nghề chăm sóc thú cưng được chúng tôi đúc kết từ lúc phát triển Thương hiệu Kimi Pet nổi tiếng trong suốt năm qua tới nay. Các kiến thức về quảng cáo Facebook, Google, cách xây dựng cộng đồng cho riêng bạn.

✔️ Sau khoá học, đội ngũ giảng viên và tư vấn của Kimi Pet Grroming Academy luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trong toàn bộ chặng đường còn lại, bất cứ lúc nào. Các bạn không chỉ là học viên, các bạn là đối tác của chúng tôi. Luôn luôn hỗ trợ về kiến thức cứng, kiến thức mềm và các kỹ năng bổ trợ để học viên có thể khởi nghiệp tốt nhất và thành công như chúng tôi tại Việt Nam.

✔️ Học tập và được hướng dẫn với giáo viên Thuỳ Linh Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tốt nghiệp 3 chứng chỉ về grooming ở những trường có danh tiếng tại nước ngoài ( là người đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có 3 bằng quốc tế tại 3 trường khác nhau ) giúp các bạn luôn khác biệt và nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh

✔️ Sau khi tốt nghiệp các học viên có cơ hội lớn được làm việc và cộng tác làm việc với Kimi Pet  với những mức lương hấp dẫn.Được giới thiệu đến các Pet shop hàng đầu Việt Nam

 • Liên hệ 0836305555 hoặc 0988833892
 • Địa chỉ Cơ Sở Miền Bắc :  46 kim Mã. Ba Đình. Hà Nội
 • Địa chỉ Cơ Sở Miền Nam  : 77 Trần Khánh Dư, Tân Định,Quận 1 Tp.HCM

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí và đặt cọc trước 20% học phí Kimi pet sẽ thông báo ngày học và lịch học cho các học viên

Đây là hình anh của hàng trăm  các học viên theo học khóa làm đẹp ( dạy cắt tỉa lông chó mèo tốt nhất,uy tín nhất )  tại trường học làm đẹp cho thú cưng Kimi Pet grooming school. Tại đây các bạn được học đầy đủ các kĩ năng cơ bản về cắt tỉa lông và làm đẹp cho thú cưng

Bộ đồ dụng cụ Kimi Pet Grooming Academy chuẩn bị cho mỗi học viên

1 trong những bài lý thuyết chó giả  trước khi bước vào  thực hành toàn bộ quá trình học 100% là chó thật suốt quá trình học.
Học viên thực hành mặt tròn. Như các bạn thấy mặt tròn học viên Kimi Pet thực hiện sắc nét mịn màng khác hẳn những nơi đào tạo khác.
Học viên đến từ TP.HCM thực hành body sắc nét mịn khác hẳn so với những nơi đào tạo khác.
Trước và sau khi học viên cắt tỉa tạo style
Trước và sau khi học viên cắt tỉa tạo style

Học viên học cách trang trí sản phẩm lên phông nền và  tạo vẻ nổi bật cho sản phảm khi hoàn thành bằng chính cái kéo của mình ( 1 xu hướng thu hút khách hàng từ các spa nổi tiếng ngoài nước )
Học viên chụp bài tốt nghiệp sau khi tự hoàn thành tác phẩm
Học viên của Kimi Pet ko chỉ cắt poodle đẹp mà cắt phốc sóc cũng rất đẹp

Học viên chụp bài tốt nghiệp sau khi tự hoàn thành tác phẩm

 

 

Học viên chụp bài tốt nghiệp sau khi tự hoàn thành tác phẩm

 

Học cách trang trí design tạo vẻ nổi bật cho sản phẩm khi hoàn thành

Học viên chụp bài tốt nghiệp sau khi tự hoàn thành tác phẩm

Học viên học kĩ thuật nhuộm tạo hình

                             Hội Thảo cắt tỉa lông quốc tế tại Kimi Pet

 

 

Học viên vui vẻ tạo dáng sau khi kết thúc 1 khóa học bổ ích

Học viên khóa học tổ chức liên hoan. Cảm ơn cô giáo đã truyền dạy những bài học bổ ích và tận tình chỉ dạy trong suốt quá trình học.
0918833892
Chat với Kimi Pet