Dịch vụ tắm chó mèo trọn gói, chuyên nghiệp tại Kimi Pet
Công Ty TNHH Kimipet Việt Nam > Tin tức > Dịch vụ tắm chó mèo chuyên nghiệp Hà Nội, Hồ Chí Minh tại Kimi Pet

Dịch vụ tắm chó mèo chuyên nghiệp Hà Nội, Hồ Chí Minh tại Kimi Pet

Nhu cầu làm đẹp, vệ sinh cho thú cưng đã và đang là một nhu cầu thiết yếu với những người nuôi chúng. Vì vậy dịch vụ tắm chó mèo trọn gói của Kimi Pet ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

1. Dịch vụ tắm chó mèo trọn gói, chuyên nghiệp tại Kimi Pet

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ chăm sóc chó mèo cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, tinh thần làm việc thân thiện, trách nhiệm cao, Kimi Pet đảm bảo thú cưng sẽ được làm sạch toàn bộ, khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Sau đây là 3 cơ sở tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh của Kimipet:

  • Cơ sở 1: 46 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 34/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 77 Trần Khánh Dư, P Tân Định, Q1, Hồ Chí Minh

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẮM CHO CHÓ MÈO TẠI KIMI PET

Cân nặng Giá tiền
Dưới 5kg 120.000 – 150.000đ
5 – 10kg 200.00 – 250.000đ
10 – 20kg 250.000 – 350.000đ
20 – 40kg 350.000 – 500.000đ
Trên 40kg 500.000 – 700.000đ

(Lưu ý: Mức giá chuẩn xác sẽ được tính toán dựa vào tình trạng lông của từng trường hợp)

Dịch vụ tắm chó mèo trọn gói Kimipet
Dịch vụ tắm chó mèo tại nhà chăm sóc thú cưng Kimipet

2. Quy trình thực hiện dịch vụ tắm chó mèo trọn gói của Kimi Pet

Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ kiểm tra thú cưng của khách hàng cũng như xác định tình trạng lông hiện tại để có báo giá chuẩn xác nhất.

Tiếp theo Kimi Pet sẽ để thú cưng làm quen với môi trường và cách làm việc, từ đó giúp chúng thoải mái nhất, tránh sự khó chịu và không hợp tác về sau.

Với những nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm, chúng tôi luôn bảo đảm sự thoải mái, dễ chịu cho thú cưng của bạn.

Bước 1: Dưỡng lông xả trước khi tắm chó mèo

Trước tiên thì Kimi Pet dùng vòi xịt làm ướt lông thú cưng toàn thân với nhiệt độ nước thích hợp. Sau đó sử dụng sữa tắm chuyên dụng chó chó mèo, đánh bọt khắp cả người (tránh các vị trí như mắt, mũi…).

Bước 2: Massage khi tắm thú cưng tại Kimi Pet

Ở bước này thì chúng tôi sẽ Massage nhẹ nhàng, từ từ và làm sạch từng bộ phận của chó mèo. Đặc biệt là những chỗ nhiều lông, móng chân, bàn chân, giữa 2 chân…

Sau đó nhân viên Kimi Pet dội nước thật kỹ để trôi hết bọt, không để hiện tượng còn bọt ở trên lông của thú cưng.

Bước 3: Sấy đánh bông lông sau khi tắm

Sau khi tắm xong Kimipet sẽ lấy khăn tắm cỡ lớn để lau bớt nước trên người chó mèo rồi mới dùng máy sấy để làm khô toàn thân và chải lại lông.

Bước 4: Vệ sinh tai chó mèo

Đây là một bước nằm trong dịch vụ tắm chó mèo tại Kimi Pet. Sau khi tắm xong thì vẫn còn nước tích tụ lại trong tai của thú cưng. Do đó chúng tôi sẽ sử dụng bông tai chuyên dụng cho chó mèo để thâm hết chỗ nước đó.

Bước 5: Cắt, mài móng thú cưng

Sau khi tắm xong thì móng của chó mèo đã mèo đi khá nhiều. Đây chính là thời điểm thích hợp để cắt mài móng cho các bé. Kimi Pet sẽ sử dụng kềm cắt tỉa chuyên dụng để cắt bớt móng thừa rồi mài lại cho bớt sắc.

Bước 6: Cuối cùng là vệ sinh tuyến hôi

Tuyến hôi chính nằm ở vị trí gần hậu môn và là nơi phát ra mùi hôi khó chịu mỗi khi chó mèo đi vệ sinh. Sau một thời gian thì dịch hội được tích tụ nhiều và cần phải loại bỏ bớt.

Ở bước 6 này thì Kimi Pet sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, kết hợp với kinh nghiệm trong nghề để vắt tuyến hôi chó thú cưng, giúp các bé dễ chịu, thoải mái trong lúc vắt.

Các bé mèo và bé cún vui vẻ, thư giãn chờ tới lượt tắm của mình
Các bé mèo và bé cún vui vẻ, thư giãn chờ tới lượt tắm của mình

3. Dịch vụ tắm chó mèo tại nhà có tốt không?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở đã mở ra nhiều dịch vụ này. Về cơ bản dịch vụ tắm  tiện lợi, giúp bạn không phải mang thú cưng ra tiệm, tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên so với dịch vụ tắm chó tại nhà, thì làm trực tiếp tại cửa hàng có những ưu điểm sau:

  • Dịch vụ tốt hơn, chất lượng hơn. Do việc tắm cho thú cưng gồm nhiều công đoạn, có những phần cần phải sử dụng đồ đạc, thiết bị chuyên dụng.
  • Chi phí thấp hơn do không tính chi phí đi lại của nhân viên cửa hàng.
  • Chủ động hơn về thời gian (Chỉ cần hẹn lịch trước và đưa chó mèo ra để tắm đúng giờ).

⇒ Vì vậy bạn nên mang chó mèo tới trung tâm để tắm sẽ tốt hơn, chất lượng hơn.

4. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tắm cho chó mèo tại Kimi Pet?

4.1. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao của Kimipet

Kimi Pet luôn đảm bảo mang tới khách hàng dịch vụ tắm cho mèo, cho chó chuyên nghiệp, chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng từ khi tư vấn tới lúc thực hiện, đảm bảo khách sự hài lòng, trải nghiệm tốt nhất cho khách.

Ngoài ra, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại luôn được vệ sinh hoàn toàn trước và sau khi thực hiện, cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho thú cưng của bạn.

Husky phấn khích vẫy vùng trong nước
Chú cún Husky phấn khích khi được thỏa sức vẫy vùng trong nước

4.2. Đội ngũ nhân viên Kimi Pet luôn làm việc tận tình

Chúng tôi hiểu khi giao thú cưng của bạn cho người khác, chắc chắn bạn sẽ có đôi chút nghi ngờ. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm quen với thú cưng, để thú cưng thoải mái hợp tác, cũng như không bị khó chịu. Khách cũng có thể theo dõi chúng tôi nếu cảm thấy chưa yên tâm.

Nhân viên Kimipet với dịch vụ tắm chó TpHCM
Nhân viên Kimi Pet đang thực hiện dịch vụ tắm cho chú chó đáng yêu

4.3. Dịch vụ tắm cho chó tại Kimi Pet với chi phí tốt nhất

Mức giá chúng tôi đưa ra cho dịch vụ tắm trọn gói hiện nay là tốt nhất trên thị trường. Chi phí đã gồm tất cả các khâu vệ sinh, chăm sóc… và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tắm chó mèo trọn gói của Kimi Pet mà bạn cần biết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi để được giải đáp: 083.630.5555.

0918833892
Chat với Kimi Pet