DỊCH VỤ TẮM SPA CHÓ MÈO TRỌN GÓI
Công Ty Tnhh Kimipet Việt Nam > Tin tức > DỊCH VỤ TẮM SPA CHÓ MÈO TRỌN GÓI

DỊCH VỤ TẮM SPA CHÓ MÈO TRỌN GÓI

Để thú cưng phát triển được khỏe mạnh thì việc tắm thường xuyên cho chúng là điều bạn không thể bỏ qua. Không chỉ để loại bỏ bụi bẩn bám trên da hoặc lông, việc tắm, chải lông đúng cách còn giúp thú cưng gọn gàng hơn, xinh đẹp hơn và thẩm mỹ hơn.

 

Nhằm hỗ trợ mọi người thực hiện việc này được tốt nhất, dịch vụ tắm trọn gói tại Kimi pet đã và đang dần hoàn thiện hơn nữa để phục vụ tối đa mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ tắm spa chó mèo trọn gói tại Kimi pet

Với vốn kinh nghiệm nhiều năm cùng trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, tinh thần làm việc thân thiện, trách nhiệm cao luôn đảm bảo về vệ sinh, thú cưng sẽ được làm sạch toàn bộ, đảm bảo khi bạn nhận lại, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẮM SPA CHÓ MÈO TRỌN GÓI

Cân nặng Giá tiền
Dưới 5kg 120.000 – 150.000đ
5 – 10kg 200.00 – 250.000đ
10 – 20kg 250.000 – 350.000đ
20 – 40kg 350.000 – 500.000đ
Trên 40kg 500.000 – 700.000đ

(Mức giá chuẩn xác sẽ dựa vào tình trạng lông của từng trường hợp)

Quy trình thực hiện:

Trước khi làm việc, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra cũng như xác định tình trạng lông để báo giá chuẩn xác cho khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ làm quen trước để thú cưng dần quen hơn với môi trường và cách làm việc, từ đó giúp thú cưng khi thực hiện sẽ thoải mái nhất, tránh việc chúng khó chịu hoặc không hợp tác. Với những nhân viên đều có am hiểu cũng như kinh nghiệm khi tiếp xúc với chó, mèo, chúng tôi luôn bảo đảm thú cưng của bạn sẽ dễ chịu nhất khi thực hiện.

  • B1: Dưỡng lông xả
  • B2: Masage
  • B3: Sấy đánh bông
  • B4: Vệ sinh tai
  • B5: Cắt, mài móng
  • B6: Vệ sinh tuyến hôi

Vì sao bạn nên chọn Kimi pet?

Dịch vụ tốt nhất

Kimi pet luôn đảm bảo dịch vụ khi phục vụ khách hàng đều là tốt nhất. Từ khâu tư vấn cho khách tới khi thực hiện, chúng tôi đều đảm bảo khách sẽ hài lòng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách những cách thực hiện tốt nhất. Bên cạnh đó, trang bị sạch sẽ, hiện đại luôn được giữ sạch, vệ sinh hoàn toàn trước, sau khi thực hiện.

Làm việc tận tình

Chúng tôi hiểu khi giao thú cưng của bạn cho người khác, chắc chắn bạn sẽ có đôi chút nghi ngờ. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm quen với thú cưng, để thú cưng thoải mái hợp tác, cũng như không bị khó chịu. Khách cũng có thể theo dõi chúng tôi nếu cảm thấy chưa yên tâm.

Giá tốt nhất

Mức giá chúng tôi đưa ra cho dịch vụ tắm trọn gói là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá đã gồm tất cả những bước vệ sinh, được thực hiện bởi những nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng những hỗ trợ hiện đại nhất.

0918833892
Chat với Kimi Pet