【BẬT MÍ】 Dịch vụ trông giữ chó mèo giá rẻ tại Kimi Pet
Công Ty TNHH Kimipet Việt Nam > Tin tức > [BẬT MÍ] Địa chỉ trông giữ chó mèo giá rẻ tại Kimi Pet

[BẬT MÍ] Địa chỉ trông giữ chó mèo giá rẻ tại Kimi Pet

Bạn có biết thế nào là một dịch vụ trông giữ chó mèo giá rẻ, hợp túi tiền không? Đó phải là nơi cung cấp được những điều kiện cơ bản cho thú cưng như cơ sở vật chất tốt, chế độ chăm sóc, dinh dưỡng, vận động hàng ngày… Cùng Kimi Pet tìm hiểu chi tiết về dịch vụ lưu chuồng chó mèo trong bài viết này.

1. Sự bùng nổ của dịch vụ trông giữ chó mèo

Xu hướng nuôi dưỡng, chăm sóc thú cưng đang phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Giờ đây thú cưng không chỉ là vật nuôi mà còn là một người bạn luôn bên ta trong những lúc buồn vui, hạnh phúc, khổ đau.

Tuy nhiên sẽ có những lúc bạn bận rộn với công việc, phải đi công tác hoặc đi du lịch xa, về nhà dịp lễ, Tết… Đó là thời điểm mà bạn không thể đem chó mèo theo cùng do phương tiện đi lại hạn chế hoặc đảm bảo sức khỏe cho các bé.

Có CUNG ắt sẽ có CẦU. Các dịch vụ giữ chó mèo đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường. Giúp bạn có thể thoải mái mà không phải lo lắng cho tình trạng của các bé.

Đồng thời các dịch vụ nhận giữ thú cưng xuất hiện ngày càng nhiều. Dẫn đến chi phí trông giữ chó mèo giá rẻ hơn, phù hợp hơn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Sự bùng nổ, phát triển mạnh mẽ của dịch vụ nhận giữ thú cưng tại Việt Nam
Sự bùng nổ, phát triển mạnh mẽ của dịch vụ nhận giữ thú cưng tại Việt Nam

2. Dịch vụ trông giữ chó mèo gồm những hoạt động gì?

Theo Kimi Pet thì dịch vụ nhận trông giữ thú cưng, chó mèo có những hoạt động sau:

2.1. Lưu chuồng chó mèo

Thú cưng sẽ được trông giữ trong các phòng, chuồng thoáng mát, riêng biệt trong những điều kiện tốt nhất như vệ sinh phòng hàng ngày để diệt vi khuẩn, hệ thống điều hòa cũng như máy sưởi để duy trì nhiệt độ trong phòng luôn ở mức 26 – 28 độ C…

2.2. Chế độ chăm sóc thú cưng

 • Chế độ dinh dưỡng: Mỗi ngày thú cưng cần được ăn tối thiểu 2 bữa chính. Ngoài ra còn có các bữa phụ khác tùy theo nhu cầu của chó mèo. Trong đó, bữa chính của các bé thường là hạt dinh dưỡng, các thực phẩm tươi tự chế biến…
 • Chế độ vận động: Đa số thú cưng rất thích chạy nhảy, nô đùa. Đặc biệt khi ở các trung tâm nhận giữ chó mèo, các bé đã ở trong chuồng gần như cả ngày. Do đó mỗi ngày chúng cần được vận động, vui chơi, xả stress…
 • Vệ sinh: Việc tắm rửa, vệ sinh cơ thể cho thú cưng là điều mà các bé cần để được sạch sẽ, giảm các tác nhân gây bệnh.

2.3. Làm đẹp cho chó mèo

Đây là các dịch vụ ngoài không có nằm trong chi phí của dịch vụ trông giữ chó mèo. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu thì các cơ sở sẽ làm cho các bé.

2.4. Dịch vụ đưa đón chó mèo tận nhà

Với nhiều trung tâm để thu hút cũng như giúp đỡ những khách hàng ở xa hoặc bận rộn công việc, không thể đưa đón bé.

Tuy nhiên đây cũng là dịch vụ ngoài và sẽ tính thêm chi phí. Nhưng chi phí này thường không quá cao và tính như các dịch vụ xe ôm, taxi công nghệ như Grab, Gojek, BE…

Như nào là một dịch vụ trông giữ chó mèo giá rẻ, chi phí phải chăng?
Như nào là một dịch vụ trông giữ chó mèo giá rẻ, chi phí phải chăng?

3. Những lưu ý khi lựa chọn nơi trông giữ thú cưng

Khi sử dụng những dịch vụ nhận giữ thú cưng thì bạn cần xem xét, chú ý tới những vấn đề sau:

 • Dịch vụ lưu chuồng chó mèo ở đó có uy tín không? Bạn nên lựa chọn những cơ sở đã hoạt động lâu năm trên thị trường, những cơ sở nổi tiếng, uy tín.
 • Cơ sở vật chất có tốt không? Bạn nên lựa chọn những địa chỉ phải có những điều kiện tối thiểu sau: phòng rộng, thoáng mát; có đầy đủ bát ăn, chỗ uống nước, đệm nằm; có khay cát hoặc khay vệ sinh; có máy điều hòa nhiệt độ…
 • Môi trường sạch sẽ: Nếu bạn vào xem phòng tại các cơ trông giữ thú cưng và thấy phòng quá bẩn, không đảm bảo vệ sinh thì tuyệt đối không gửi bé ở đó.
 • Chế độ chăm sóc: Bạn nên tìm nơi cung cấp cho chó mèo tối thiểu 2 bữa chính/ngày, vận động tối thiểu 1 giờ/ngày và có combo tắm free thì tuyệt vời.
 • Chi phí hợp lý: Không nhất thiết phải gửi thú cưng vào nơi có điều kiện chăm sóc tới nhất, chi phí cao nhất. Bạn hãy lựa chọn cơ sở đáp ứng những điều kiện cơ bản và phù hợp nhất với túi tiền của mình.
 • Hỏi rõ chi phí dịch vụ ngay từ đầu: Bạn cần làm rõ điều này với cơ sở giữ chó mèo trước khi gửi các bé. Có rất nhiều bạn do không hỏi rõ giá từ đầu, tới khi thanh toán mới ngã ngửa khi tiền phí dịch vụ quá lớn.

4. Giữ chó mèo không nhốt chuồng có tốt không?

Với dịch vụ trông giữ chó mèo không nhốt chuồng thì thú cưng có thể thoải mái, tự do như khi ở nhà, không phải gò bó ở trong chuồng.

Tuy nhiên ở các cơ sở trông giữ, sẽ có thú cưng hung dữ, không thích những bé khác. Do đó nếu để các bé quá tự do cũng khiến các trường hợp mất kiểm soát, xô xát giữa thú cưng xảy ra thường xuyên.

Hình ảnh trang thiết bị, phòng trông giữ thú cưng tại Kimi Pet
Hình ảnh trang thiết bị, phòng trông giữ thú cưng tại Kimi Pet

5. Các cơ sở trông giữ thú cưng của Kimi Pet

Hiện nay sau hơn 10 năm hoạt động trong nghề chăm sóc thú cưng thì chúng tôi đã mở rộng và phát triển hệ thống cửa hàng của mình tại 2 tỉnh thành lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dịch vụ trông chó mèo tại Hà Nội của Kimi Pet:

 • Cơ sở 1: 46 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 34/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM tại Kimi Pet:

 • Cơ sở 3: 77 Trần Khánh Dư, P Tân Định, Q1, Hồ Chí Minh

6. Dịch vụ lưu chuồng chó mèo tại Kimi Pet

Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giữ chó mèo, thú cưng tại Kimi Pet:

 • Là thương hiệu đã hoạt động trong ngành chăm sóc thú cưng với hơn 10 năm kinh nghiệm….
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, có tình yêu thương chó mèo mãnh liệt. Và được chính học viện Kimi Pet đào tạo, huấn luyện cách chăm sóc, cách nắm bắt tâm lý thú cưng…
 • Kimi Pet không cam kết dịch vụ trông giữ chó mèo giá rẻ nhất thị trường. Nhưng chúng tôi cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng cả khách hàng lẫn thú cưng.
 • Chúng tôi cung cấp 3 loại phòng để trông giữ các bé với đầy đủ các điều kiện cơ bản gồm: Phòng chung cư, Phòng VIP và phòng Penhouse. Mỗi phòng sẽ có chi phí khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Phòng có đầy đủ điều hòa cho mùa hè và hệ thống máy sưởi cho mùa đông.
 • Thú cưng sẽ được cung cấp 2 bữa chính/ngày. Với phòng Penhouse thì bé sẽ có thêm 1 bữa phụ.
 • Các bé sẽ được vận động, vui chơi 1 giờ/ngày vào buổi chiều.
 • Có dịch vụ tắm FREE sau 5 ngày trông giữ với phòng chung cư, 3 ngày với phòng VIP và 2 ngày với phòng Penhouse.

⇒ Thông tin chi tiết: Khách sạn chó mèo của Kimi Pet

Trên đây là tất cả những thông tin, lưu ý cũng như cách lựa chọn dịch vụ trông giữ chó mèo giá rẻ, phù hợp cho bạn. Hy vọng những kiến thức mà Kimi Pet chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ giữ thú cưng tốt nhất, chất lượng ổn nhất.

0836305555
Chat với Kimi Pet