Khóa cá nhân

Khóa cá nhân

Nhu cầu về làm đẹp thú cưng hiện nay đã trở nên rất quen thuộc và được nhiều người chú ý. Bên cạnh việc nuôi dưỡng hàng ngày thì việc chăm sóc làm sao để chúng trở nên xinh đẹp, sạch sẽ hay có phong cách riêng cũng là điều mà không ít người chú ý.

Để thực hiện các nhu cầu này, bên cạnh việc tới các Pet Shop hay các địa chỉ chuyên dụng thì rất nhiều người cũng mong muốn tự mình làm đẹp cho thú cưng.

Điều này không chỉ khiến mọi người an tâm hơn khi tự tay thực hiện được cho thú cưng mà còn khiến mọi người có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về cả việc cắt tỉa hay chăm sóc những người bạn của mình.

Khóa cá nhân học về cắt tỉa lông chó tại Kimi Pet

Với khóa cá nhân tại Kimi Pet, bạn có cơ hội tìm hiểu và thực hiện được những thao tác cơ bản về cắt tỉa. Khóa học sẽ diễn ra với thời gian linh hoạt đủ để bạn có thể sắp xếp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng buổi học.

Chi tiết về khóa học:

  • Giáo trình cơ bản về cắt tỉa: Bạn sẽ được tìm hiểu lý thuyết và thực hành song song từ cách cầm kéo, cách đi kéo hay những mẹo thực hiện để chó, mèo không đau hoặc khó chịu.
  • Cách tìm hiểu chất lông: Mỗi chú chó, mèo chúng đều có chất lông khác nhau, việc xác định và thực hiện chuẩn xác sẽ giúp bạn dễ hơn khi thực hiện.
  • Cách thực hiện an toàn: Bạn sẽ được học kỹ thuật cơ bản để khi thực hiện an toàn, không gây đau hay nguy hiểm cho cả hai.
  • Mẹo tự xử lý tình huống khi thực hiện.
  • Kỹ thuật về chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng khỏe mạnh, tránh bệnh tật cùng cách chăm sóc, vệ sinh.

Vì sao bạn nên chọn Kimi Pet?

Cũng xuất phát từ những người yêu thú cưng, yêu động vật, Kimi Pet phát triển để mang tới dịch vụ cũng như đảm bảo cao nhất cho khách hàng.

Với 7 năm kinh nghiệm đào tạo cả về chuyên nghiệp lẫn cá nhân, khi đăng ký học khách sẽ được học và thực hành trong môi trường tân tiến, với đầy đủ hỗ trợ để việc học được tốt nhất.

  • Khóa học được nghiên cứu phù hợp với tất cả mọi người, giáo trình hợp lý cho từng người
  • Thời gian học linh hoạt
  • Bài học luôn đi đôi với thực hành để khách tiếp thu một cách tốt nhất
  • Được học và thực hành trong môi trường có cơ sở chất lượng
  • Được dạy một cách tận tình nhất, luôn hỗ trợ giải đáp vướng mắc trong khi học.

Bằng phương châm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng cũng như hỗ trợ khách trong việc chăm sóc, làm đẹp cho các boss của mình, Kimi Pet đã phát triển khóa học cá nhân và may mắn nhận được rất nhiều ủng hộ từ phía khách hàng.

Khóa học cá nhân đã giúp rất nhiều người có những trải nghiệm bổ ích mà sau khi học xong họ đều có thể tự tin trong việc chăm sóc hay cắt tỉa cho các “boss”.

0836305555