【Giới thiệu】 Học viện thú cưng chó mèo Kimi Pet
Công Ty TNHH Kimipet Việt Nam > Tin tức > Tìm hiểu về học viện dành cho thú cưng Kimi Pet

Tìm hiểu về học viện dành cho thú cưng Kimi Pet

Học viện thú cưng Kimi Pet là hệ thống siêu thị, cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm, dịch vụ dành cho thú cưng hàng đầu nước ta.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của Kimi Pet

Từ năm 2010 khi dịch vụ chăm sóc thú cưng vẫn còn khá mơ hồ và chưa có nhiều người biết tới, Master Thùy Linh Nguyễn – chủ sở hữu và cũng chính là giảng viên đào tạo của Kimi Pet đã có bước đi cho riêng mình khi quyết định theo học và tìm hiểu về ngành nghề này.

 • Năm 2011, chứng kiến sự phát triển của Kimi Pet khi chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Giảng Võ, Hà Nội.
 • Năm 2013, Kimi Pet mở thành công học viện đào tạo cắt tỉa lông chó mèo nghệ thuật với tên gọi Kimi Pet Grooming School dưới sự giảng dạy của chính cô giáo Thùy Linh Nguyễn.
 • Sau một thời gian dài phát triển, từ một cửa hàng nhỏ, Kimi Pet đã dần phát triển thành hệ thống siêu thị phân phối các mặt hàng, dịch vụ thú cưng hàng đầu được khách tin tưởng.
 • Năm 2016, Kimi Pet mở cửa thêm cơ sở mới tại Xã Đàn, đánh dấu bước phát triển chuyên nghiệp. Tòa nhà 5 tầng được thiết kế và phân bố cho các chức năng: Bản lẻ, spa – làm đẹp, lớp học đào tạo cắt tỉa và khách sạn chó, mèo.
 • Năm 2018, Kimi Pet mở cửa thêm cơ sở mới tại La Thành, đánh dấu bước phát triển chuyên nghiệp. Tòa nhà 5 tầng học viện Kimi Pet La Thành với trang thiết bị đẳng cấp châu Á.
Học viện Kimi Pet
Học viện Kimi Pet

2. Các cơ sở của Học viện thú cưng Kimi Pet tại Việt Nam

Là một trong số địa chỉ đi đầu làm về chăm sóc thú cưng, Kimi Pet hiện nay đã dần lớn mạnh và mở rộng tới 3 cơ sở trên khắp cả nước:

 • Cơ sở 1: 126 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 34/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 77 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q1, Hồ Chí Minh

Cả 3 cơ sở trên đều có đầy đủ dịch vụ spa, chăm sóc thú cưng với đầy đủ tiện nghi. Và khóa học cắt tỉa lông thú cưng, chó mèo chỉ mở tại cơ sở 1 và cơ sở 3.

3. Các sản phẩm, dịch vụ cho thú cưng tại Kimi Pet

Tông đơ là một trong nhiều sản phẩm được bán tại Kimi Pet
Tông đơ là một trong nhiều sản phẩm được bán tại Kimi Pet

3.1. Phụ kiện cho thú cưng

Hệ thống siêu thị Kimi Pet cung cấp các sản phẩm và phụ kiện cho chó mèo. Chúng tôi cam kết những sản phẩm được chọn lọc, mua từ những thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ Grooming thú cưng cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất như tông đơ, kéo cắt tỉa, lược, bàn cắt tỉa, máy sấy…

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành các mặt hàng, phụ kiện được bày bán tại học viện thú cưng Kimi Pet luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học cắt tỉa lông thú cưng cùng giáo viên Nguyễn Thùy Linh
Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học cắt tỉa lông thú cưng cùng giáo viên Nguyễn Thùy Linh

3.2. Khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp

Đây chính là khoá học dành cho các bạn đam mê làm đẹp cho cún cưng. Tính đến nay đã có hàng trăm học viên từ các tỉnh thành trên cả nước đã tốt nghiệp tại học viện Kimi Pet.

Trong đó có rất nhiều học viên đã tự mở Pet Shop và bắt đầu tạo dựng được thành công cho riêng mình.

Đến với học viện Kimi Pet, các bạn sẽ được học tập và hướng dẫn tận tình bởi giáo viên Thuỳ Linh Nguyễn – Master TOP đầu trong ngành làm đẹp cho thú cưng tại Việt Nam với 4 bằng tại 4 trường quốc tế về Grooming.

Thú cưng đang được các nhân viên Kimi Pet chăm sóc tận tình
Thú cưng đang được các nhân viên Kimi Pet chăm sóc tận tình

3.3. Dịch vụ cắt tỉa lông, tắm spa cho thú cưng

Đến với dịch vụ tắm spa tại học viện thú cưng Kimi Pet, chó mèo của bạn sẽ được trải nghiệm gói spa, chăm sóc trọn gói gồm tắm massage, vắt tuyến hôi, chải lông, vệ sinh tai, cắt tỉa móng…

Sau khi quá trình tắm trọn gói, nếu khách hàng có yêu cầu cắt tỉa lông nghệ thuật cho thú cưng thì Kimi Pet sẽ nhiệt tình tư vấn, chọn kiểu phù hợp nhất cho bé.

Phòng trông giữ thú cưng hiện đại, sạch đẹp
Phòng trông giữ thú cưng hiện đại, sạch đẹp

3.4. Khách sạn cho chó mèo

Kimi Pet chính là địa chỉ trông giữ thú cưng được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế với những trang thiết bị tốt nhất, giúp thú cưng như được ở tại chính căn nhà của mình.

 • Có 3 loại phòng với chi phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Phòng ở riêng biệt kèm hệ thống sưởi, điều hòa nhiệt độ, hút mùi lọc không khí bật 24/24 để duy trì nhiệt độ phòng tốt nhất cho chó mèo.
 • Với từng thú cưng sẽ có chế độ chăm sóc ăn uống, Spa khác nhau cùng các hoạt động vui chơi khác để thú cưng có sự thoải mái nhất trong thời gian lưu trú tại Kimi Pet.

4. Tầm nhìn của Kimi Pet

 • Bằng khát vọng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ Kimi Pet đang từng bước phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu về chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.
 • Kimi Pet luôn tin rằng với kinh nghiệm, tâm huyết và cái tâm làm nghề của mình, chúng tôi sẽ dần chinh phục được những thành công mới, được đón nhận sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

5. Sứ mệnh của học viện Kimi Pet

 • Sứ mệnh của Kimi Pet là đem tới dịch vụ hoàn hảo nhất, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình chăm sóc thú cưng của mình. Sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.
 • Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều cơ hội việc làm, góp phần phát triển nguồn lực dồi dào cho ngành chăm sóc thú cưng sau này.

6. Giá trị cốt lõi của Kimi Pet

 • Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà Kimi Pet hướng tới.
 • Tôn trọng khách, tôn trọng nhân viên, tôn trọng cộng đồng.
 • Cam kết mọi hoạt động, dịch vụ đều được thực hiện một cách trung thực, hiệu quả toàn diện nhất.
 • Liên tục cập nhật, học hỏi những xu hướng, kiến thức mới để phục vụ khách ngày một tốt hơn.
 • Cam kết tạo ra môi trường thân thiện, hỗ trợ tối đa cho khách, tạo nhiều điều kiện để nhân viên thể hiện và phát triển.

Trên đây là tất cả những thông tin về quá trình phát triển cũng như các sản phẩm, dịch vụ hiện có tại Học viện thú cưng Kimi Pet. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tới số 091.883.38.92 của chúng tôi để được giải đáp.

0836305555