SPA CẮT TỈA LÔNG CHÓ MÈO TRỌN GÓI
Công Ty Tnhh Kimipet Việt Nam > Tin tức > SPA CẮT TỈA LÔNG CHÓ MÈO TRỌN GÓI

SPA CẮT TỈA LÔNG CHÓ MÈO TRỌN GÓI

 Với thú cưng, việc tắm hay cắt tỉa là việc mà các chủ nhân cần chú ý hàng đầu. Không chỉ giúp cún nhìn sạch sẽ, thẩm mỹ và có phong cách hơn, chúng còn giúp hạn chế được bệnh tật. Tuy nhiên việc tắm hay cắt tỉa chúng đều đòi hỏi tới khá nhiều những chú ý nhất định bởi nếu không thực hiện đúng đôi khi chúng còn khiến thú cưng khó chịu hoặc không được như mong muốn của bạn.

 

Cũng xuất phát từ những người yêu và nuôi thú cưng, Kimi pet chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn và nỗi lo khách hàng, do vậy Kimi Pet càng ngày càng chú ý hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, đem đến những hỗ trợ cao nhất để khách có thể an tâm để thú cưng lại cho Kimi Pet chăm sóc.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo trọn gói tại Kimi pet Hà nội và TPHCM

Với dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo  trọn gói tại hà nội và TPHCM, thú cưng sẽ được chăm sóc hoàn toàn từ việc tắm, vệ sinh tới việc cắt tỉa theo yêu cầu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẮT TỈA LÔNG CHÓ MÈO TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI,TPHCM

Cân nặng Giá tiền
 Dưới 1kg  250.000đ
 Dưới 2,5kg  300.000đ
 2,5kg – 5kg  350.000đ
 5kg – 10kg  400.000 – 450.000đ
 10 – 15kg  500.000 – 550.000đ
 15 – 20kg  600.000 – 650.000đ
 20 – 30kg  650.000 – 700.000đ
 Trên 30kg  Liên hệ

(Mức giá chính xác sẽ theo từng tình trạng lông. Với bảng giá trên chưa áp dụng nếu thú cưng bị rối lông ) Chi phí gỡ rối từ 50.000- 250.000 sẽ báo trước với khách khi làm 

Trước khi làm, chúng tôi sẽ tiếp xúc với thú cưng trước để chúng dễ chịu hơn, quen hơn, từ đó thú cưng thoải mái nhất khi thực hiện, không bị khó chịu hoặc sợ sệt. Với những nhân viên yêu thú cưng cũng như biết cách để làm quen, vuốt ve chúng, Kimi Pet luôn đảm bảo boss của bạn sẽ luôn thấy thích thú khi thực hiện.

Quy trình thực hiện:

  • B1: Dưỡng lông xả
  • B2: Masage
  • B3: Sấy đánh bông
  • B4: Vệ sinh tai
  • B5: Cắt, mài móng
  • B6: Vệ sinh tuyến mồ hôi
  • B7: Thực hiện cắt tỉa theo yêu cầu

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Kimi Pet?

  • Dịch vụ tốt nhất

Với định hướng mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Với nhân viên có tay nghề ổn định, ngoài ra Kimi Pet cũng thường xuyên cập nhật nhiều xu thế mới, đào tạo nâng cao tay nghề để mang tới những trải nghiệm tốt nhất về cắt tỉa. Máy hỗ trợ, trang bị hiện đại đều nhập khẩu từ những nước hàng đầu, luôn được vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ, dễ chịu cho thú cưng.

  • Làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm

Kimi Pet luôn cố gắng để khách dễ chịu và hài lòng khi đến. Với các nhân viên luôn có được tinh thần cao, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn, hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề từ cách chăm sóc, cách nuôi hay các lưu ý. Ngoài ra với những gì chúng tôi làm hay phân phối chúng tôi luôn có trách nhiệm khi tới tay khách hàng.

  • Giá tốt nhất

Kimi Pet luôn cố gắng làm sao để quyền lợi khách luôn được đảm bảo tốt nhất. Mức giá của Kimi Pet luôn đảm bảo hợp lý và canh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ không cam kết rằng dịch vụ sẽ rẻ nhất nhưng chúng tôi sẽ cam kết về quyền lợi, về mức giá sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Một số hình ảnh trước và sau khi Kimi Pet thực hiện

Một số hình ảnh trước và sau khi Kimi Pet thực hiện

Một số hình ảnh trước và sau khi Kimi Pet thực hiện

Một số hình ảnh trước và sau khi Kimi Pet thực hiện

0918833892
Chat với Kimi Pet