Khách sạn thú cưng – Giải pháp hoàn hảo cho thú cưng trong dịp Tết
Công Ty Tnhh Kimipet Việt Nam > Tin tức > Khách sạn thú cưng – Giải pháp hoàn hảo cho thú cưng trong dịp Tết

Khách sạn thú cưng – Giải pháp hoàn hảo cho thú cưng trong dịp Tết

Tết đến là dịp mà mọi người có thời gian nghỉ ngơi rất nhiều, có người chọn cách ở nhà cùng gia đình, tuy nhiên cũng có người chọn cách đi du lịch, thư giãn sau một năm làm việc vất vả. Tuy nhiên, dịp tết cũng là dịp mà mọi người thường lo lắng nhiều hơn cho thú cưng, nhất là khi ban đi xa, bạn đi chơi hoặc về quê nhưng không thể mang theo thú cưng của bạn được.

Thấu hiểu các nỗi lo cũng như các vấn đề khi mọi người đi xa, không ở bên cạnh để chăm sóc cho thú cưng của mình được, Kimi pet muốn giới thiệu tới các khách hàng dịch vụ trông giữ thú cưng – khách sạn thú cưng.

Với định hướng giúp khách an tâm hoàn toàn mỗi khi đi xa, thú cưng được chăm sóc  tận tình và chuyên nghiệp nhất, không làm bạn phải phiền lòng hoặc lo lắng.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

Cũng là những người nuôi và vô cùng yêu quý động vật, chúng tôi hiểu được các nỗi lo khi để thú cưng ở nhà một mình hoặc để nhà người quen nhưng chưa thật sự tin tưởng. Vì vậy, chúng tôi luôn bảo đảm hoàn toàn với dịch vụ của mình.

Thú cưng được chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ ăn uống, vệ sinh tới vận động, giúp thú cưng thoải mái nhất trong mọi khoảng thời gian.

Không gian phòng được bài trí thân thiện, phòng luôn được dọn sạch và bảo đảm hoàn toàn về nhiệt độ nên vì vậy dù trời nóng hay lạnh, thú cưng cũng luôn được đảm bảo trong môi trường cực kỳ phù hợp.

  • Giá hợp lý

Với khách sạn thú cưng, chúng tôi có chia theo rất nhiều loại phòng khác nhau, mỗi phòng sẽ có mức giá riêng nên tùy vào ngân sách cũng như điều kiện mà bạn có thể chọn được phòng ưng ý. Mức giá chúng tôi đưa ra bao gồm trọn gói cả về phòng, đồ ăn, vận động,… thú cưng được chăm sóc như ở ngôi nhà của mình.

Chúng tôi không đảm bảo giá rẻ nhất nhưng chúng tôi sẽ cam kết dịch vụ của mình là hợp lý nhất với mức giá, giúp bạn thấy hoàn toàn hài lòng với số tiền mà bạn bỏ ra.

  • Thú cưng được chăm sóc tận tình

Với mọi loại thú cưng, mọi trọng lượng, chúng tôi đều tiếp nhận mà đảm bảo sẽ chăm sóc tốt nhất cho chúng. Thú cưng luôn được chăm sóc bằng tinh thần thân thiện và tận tình, không làm thú cưng cảm thấy xa lạ hoặc khó chịu.

Chúng tôi luôn tin rằng bằng dịch vụ cũng như những gì chúng tôi mang tới, bạn sẽ có được một địa chỉ đáng tin khi gửi người bạn yêu quý của mình tại đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn cũng như báo giá chính xác.

0918833892
Chat với Kimi Pet