Giới thiệu về hệ thống
Công Ty Tnhh Kimipet Việt Nam > Tin tức > Giới thiệu về hệ thống

Giới thiệu về hệ thống

Kimi Pet – THẾ GIỚI THÚ CƯNG

Kimi Pet  là hệ thống siêu thị chuyên phân phối các sản phẩm, dịch vụ dành cho thú cưng hàng đầu nước ta.


 

Là một trong số địa chỉ đi đầu làm về chăm sóc thú cưng, Kimi Pet hiện nay đã dần lớn mạnh và bước đầu đã đạt cho mình nhiều thành công nhất định.

Lịch sử hình thành và phát triển

Bắt đầu từ những năm 2010 khi dịch vụ này vẫn còn khá mơ hồ và chưa có quá nhiều người biết tới, Master Thùy Linh Nguyễn – chủ sở hữu và cũng chính là giáo viên đào tạo của Kimi pet đã có bước đi cho riêng mình khi quyết định theo học và tìm hiểu về ngành nghề này.

  • Năm 2011 chứng kiến sự phát triển đầu tiên của Kimi pet khi chính thức mở cửa cửa hàng đầu tiên tại Giảng Võ.
  • Năm 2013, Kimi Pet mở cửa thành công trường đào tạo ngành nghề cắt tỉa lông nghệ thuật với tên gọi Kimi pet Grooming School dưới sự giảng dạy của chính cô giáo Thùy Linh Nguyễn.

Qua một thời gian dài phát triển, từ một cửa hàng nhỏ, Kimi pet đã dần phát triển thành hệ thống siêu thị phân phối các mặt hàng, dịch vụ thú cưng hàng đầu được khách tin tưởng.

  • Năm 2016, Kimi Pet mở cửa thêm cơ sở mới tại Xã Đàn, đánh dấu bước phát triển chuyên nghiệp. Tòa nhà 5 tầng được thiết kế và phân bố cho các chức năng: Bản lẻ, spa – làm đẹp, lớp học đào tạo cắt tỉa và khách sạn chó, mèo.
  • Năm 2018, Kimi Pet mở cửa thêm cơ sở mới tại La Thành, đánh dấu bước phát triển chuyên nghiệp. Tòa nhà 5 tầng học viện Kimi Pet La Thành với trang thiết bị đẳng cấp châu Á.

Tầm nhìn của Kimi Pet

Bằng khát vọng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ Kimi Pet đang từng bước phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu về chăm sóc thú cưng.

Chúng tôi luôn tin rằng với tâm huyết, tay nghề và cái tâm làm nghề của mình, chúng tôi sẽ dần chinh phục được những thành công mới, được đón nhận sự tin tưởng cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Sứ mệnh của Kimi Pet

Sứ mệnh mà Kimi Pet đề ra và vẫn luôn thực hiện theo là đem tới dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách, hỗ trợ khách trong toàn bộ vấn đề mà khách gặp phải với thú cưng của mình.

Không chỉ hỗ trợ khách trong việc chăm sóc thú cưng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều cơ hội các nhân viên, góp phần phát triển nguồn lực nhân sự về ngành nghề này.

Giá trị cốt lõi của Kimi Pet

  • Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi hướng tới
  • Tôn trọng khách, tôn trọng nhân viên, tôn trọng cộng đồng
  • Cam kết mọi hoạt động, dịch vụ đều được thực hiện một cách trung thực, hiệu quả toàn diện nhất.
  • Liên tục cập nhật, học hỏi những xu hướng, kiến thức mới để phục vụ khách ngày một tốt hơn.
  • Cam kết tạo ra môi trường thân thiện, hỗ trợ tối đa cho khách, tạo nhiều điều kiện để nhân viên thể hiện và phát triển.
0918833892
Chat với Kimi Pet